Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Vietravel và những thay đổi sau 24 năm xây dựng

Đến năm 2030, khoảng 85% khách du lịch trên thế giới sẽ di chuyển bằng đường hàng không, với những cự ly trên 300km thì hàng không chiếm ưu thế. Năm 2019 là lần thứ ba liên tiếp, Vietravel được World Travel Awards vinh danh là Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới. Ít ai ngờ rằng cách đây 24 năm, Vietravel được thành lập với vỏn vẹn 7 thành viên và số vốn 6 triệu đồng.

 

RA ĐỜI HÃNG BAY CHARTER

Ra đời hãng bay charterSlideshowHiện nay, ngoài đội ngũ hàng nghìn nhân viên trong cả nước, Vietravel hình thành mạng lưới 6 chi nhánh ở các thị trường nước ngoài. Đây được kỳ vọng là những điểm kết nối cho dịch vụ lữ hành và vận chuyển hành khách trong tương lai. Riêng 2019, Vietravel đã phục vụ khoảng một triệu khách với hơn 300 chuyến bay thuê bao nguyên chuyến (charter). Chi phí phải trả tiền vé máy bay gần 3.000 tỷ đồng. Mục tiêu đến năm 2022, công ty sẽ phục vụ từ 1,7 đến 2 triệu khách.   
 
Vietravel và những thay đổi sau 24 năm xây dựngSlideshow
 “Đã đến lúc chúng tôi phải tính toán vì thị trường đủ lớn, các hoạt động này phải chuyên nghiệp và chủ động
hơn về phương tiện vận chuyểnVietravel Airlines ra đời là bước đi tất yếu trong sự phát triển của công ty”
 Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Vietravel nói. Dự kiến, tháng 10/2020 Vietravel
Airlines sẽ có chuyến bay đầu tiên.
 
Vietravel và những thay đổi sau 24 năm xây dựngSlideshow
Trong bối cảnh bùng nổ thị trường hàng không giá rẻ hiện nay, Vietravel Airlines chọn lối đi riêng với mô hình bay charter, để phù hợp với lĩnh vực hoạt động cốt lõi của công ty. “Khác với dịch vụ của các hãng bay thương mại phải duy trì chuyến bay trong mọi hoàn cảnh, chúng tôi linh động các tuyến bay theo nhu cầu di chuyển của hành khách để tiết giảm chi phí, không bắt buộc sân bay lớn nhỏ, trong hay ngoài nước, chủ yếu các tuyến ngắn phục vụ các tour lữ hành – những nơi mà các hãng hàng không thương mại khó bay đến vì lượng khách quá nhỏ để thu hồi chi phí”, ông Kỳ cho biết.
 
Bên cạnh đó, mô hình này giúp tận dụng nguồn lực hạ tầng và máy bay của các hãng khác để khai thác ở các thời điểm phù hợp nhằm giảm chi phí. “Việc đầu tư đến đâu sẽ phụ thuộc vào độ mở của thị trường. Tuy nhiên chúng tôi phải dịch chuyển theo mô hình chuyên sâu hơn trong ngành du lịch, nhằm chủ động hơn cho kế hoạch khai thác khách của mình”, ông Kỳ nói.
 

HƯỚNG TỚI ĐƠN VỊ CUNG ỨNG HDV

Hướng tới đơn vị cung ứng HDVSlideshowDù mở nhiều cánh cửa mới, hướng đi của Vietravel vẫn xoay quanh việc cải thiện trải nghiệm cho du khách. Là người cũng có thời gian gắn bó với công việc “cầm mic”, ông Nguyễn Quốc Kỳ hiểu rằng, một trong những yếu tố quyết định thành bại của mỗi chuyến đi là hướng dẫn viên (HDV).
Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có một quy chuẩn chính thức nào được công bố từ cơ quan quản lý nhà nước trong việc chuẩn hóa các tiêu chí đánh giá năng lực nghề nghiệp của HDV. Trong khi đó, hầu hết ngành nghề đều có quy chuẩn đánh giá lao động.
 
Vietravel và những thay đổi sau 24 năm xây dựng
Để nâng cao chất lượng đội ngũ HDV cũng như khả năng phục vụ các tour ngày càng tăng, ngày 9/2/2018, Vietravel tiên phong ra mắt Trung tâm Điều hành Hướng dẫn viên Việt Nam. Đây là nơi hợp tác phát triển đội ngũ và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của các HDV; giúp các HDV nâng cao trình độ chuyên môn.
Hiện nay tại Vietravel, vào mùa du lịch thấp điểm có khoảng trên 1000 HDV chính thức và cộng tác. Đến mùa cao điểm, lực lượng này có thể tăng đến trên 2.000 HDV. Trung tâm Điều hành Hướng dẫn viên Việt Nam đã giúp việc điều phối, cung cấp HDV chuyên nghiệp ngày càng ổn định hơn, đảm bảo phục vụ cho toàn bộ hệ thống chi nhánh của công ty.

Sau gần hai năm đi vào hoạt động, Trung tâm  được ông Kỳ đánh giá đã có những thành công bước đầu. “Đây là ngôi nhà mà rất nhiều HDV đều mong muốn gia nhập. Đội ngũ hướng dẫn đã tạo nên uy tín không chỉ với bản thân họ mà còn cho cả đơn vị, qua đó, cũng tạo nên uy tín cho du lịch Việt Nam”, ông Kỳ nói.

Về kế hoạch sắp tới, Tổng Giám đốc Vietravel cho biết: “Với mục tiêu phát triển ở tầm châu lục, chúng tôi muốn tiên phong trong việc hình thành, phát triển thành đơn vị cung ứng dịch vụ HDV cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước”.
 
Vietravel và những thay đổi sau 24 năm xây dựng
Mới đây, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã xếp Vietravel là đơn vị đứng đầu trong top 10 Công ty Du lịch - Lữ hành uy tín năm 2019. Bảng xếp hạng dựa vào ba tiêu chí: Khả năng tài chính, uy tín truyền thông và đánh giá của khách hàng.

Trước đó, Vietravel cũng vinh dự 7 lần liên tiếp chiến thắng giải thưởng World Travel Awards – khu vực châu Á và 3 lần  chiến thắng hạng mục “Nhà điều hành tour trọn gói hàng đầu thế giới” (2017, 2018, 2019).
“Vietravel là đơn vị lữ hành duy nhất của Việt Nam chiến thắng ở vòng chung kết thế giới của World Travel Awards – được xem như “giải Oscar của ngành du lịch”. Điều này khẳng định du lịch Việt Nam đã đủ sức và đủ tầm để bước vào sân chơi chung của du lịch thế giới”, ông Nguyễn Quốc Kỳ, khẳng định.
Vietravel

 

 

 

 

Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.