Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Vietravel: Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Du lịch-Khách Sạn-Nhà hàng

     Theo khảo sát 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam do Thương hiệu nhà tuyển dụng Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường uy tín Nielsen thực hiện từ tháng 10/2014 - 1/2015 đã đánh giá công ty Vietravel nằm trong top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam thuộc ngành Du lịch/Khách Sạn/Nhà hàng.

    Đây là khảo sát đầu tiên và chuyên nghiệp nhất đo lường sức khỏe Thương hiệu nhà tuyển dụng (viết tắt là THNTD) của các doanh nghiệp hàng đầu. Bên cạnh việc đưa ra xu hướng chọn nghề cho người lao động và giới thiệu Thương hiệu nhà tuyển dụng tại Việt Nam, khảo sát cũng vinh danh những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam. Trong mảng Du Lịch/Khách Sạn/Nhà hàng, Vietravel đứng top 10 các công ty uy tín nhất và là công ty lữ hành duy nhất trong lĩnh vực du lịch được chọn.

    

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Vị thuyền trưởng tài ba của con tàu Vietravel

     Là công ty du lịch chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam, Vietravel sở hữu một tài sản quý giá đó chính là hơn 1000 nhân sự có chuyên môn cao và lòng yêu nghề sâu sắc. Lấy yếu tố văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng trong việc quản trị nhân sự, tập thể cán bộ lãnh đạo Vietravel luôn quan tâm nguyện vọng của từng cá nhân, kịp thời động viên, hỗ trợ đời sống tinh thần, vật chất… cho các nhân viên.
 

Nhân viên sales khách đoàn (GIT) đang thuyết trình tại cuộc thi “Chìa khóa vàng”

 

     Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên qua các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn – trung và dài hạn. Về phần mình, tập thể cán bộ nhân viên luôn phấn đấu, nâng cao trình độ thông qua các cuộc thi nội bộ: Hướng dẫn viên giỏi, Nhân viên kinh doanh giỏi và nhiều phong trào thi đua khác trên quy mô toàn quốc.

     Ban lãnh đạo công ty không chỉ chú trong xây dựng môi trường làm việc thật chuyên nghiệp mà còn quan tâm đến chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên bằng hình thức lương, thưởng định kỳ các ngày lễ trong năm, thưởng khuyến khích khi đạt kết quả kinh doanh tốt hoặc có ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Những nhân viên sales ưu tú của công ty Vietravel

     Khảo sát 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam được triển khai trực tuyến với quy mô lớn, thu thập được 15.578 đáp viên thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc. Điểm mới của khảo sát năm nay là doanh nghiệp có thể đo lường sức khỏe THNTD nội bộ (dựa trên ý kiến nhân viên) và sức khỏe THNTD bên ngoài (dựa trên ý kiến nhân tài mục tiêu trong ngành).

          Tập thể Cán bộ nhân viên Vietravel trong buổi chào cờ đầu tháng

      Để đo lường sức khỏe THNTD nội bộ, khảo sát được thực hiện theo mô hình Suy nghĩ - Tình cảm - Hành động, đo lường cụ thể về cảm xúc yêu mến của nhân viên với THNTD qua Suy nghĩ - Tình cảm - Hành động tích cực, so sánh mức trung bình toàn thị trường và đưa ra hướng cải thiện để doanh nghiệp tham khảo điều chỉnh phù hợp.

Khảo sát đo lường sức khỏe THNTD bên ngoài sử dụng phương pháp đo lường 4 giai đoạn thu hút nhân tài gồm Mức nhận biết về nhà tuyển dụng, Mức quan tâm chọn công ty là nơi làm việc tương lai, Mức yêu thích, ghi nhận công ty như là Nơi Làm Việc Lý Tưởng và cuối cùng, Mức sẵn lòng ứng tuyển khi công ty có vị trí phù hợp.

Đội ngũ Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp, trẻ trung, đầy nhiệt huyết của Vietravel

Hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty 19.12.1995 – 19.12.2015, Vietravel vui mừng nhận được sự tin yêu của quý khách hàng thông qua các giải thưởng cao quý, uy tín trong nước và quốc tế cũng như tự hào là đơn vị kinh doanh có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Và Vietravel sẵn sàng đón chào các ứng cử viên đầy lòng nhiệt huyết, đam mê với du lịch để cùng Vietravel chắp cánh ước mơ cho ngành du lịch Việt Nam ngày một bay cao, bay xa hơn.

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.