Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Vietravel tròn 22 tuổi - 22 năm một chăng đường

 

20/12/2017 là ngày Vietravel tròn 22 tuổi – đánh dấu một chặng đường bước ra ngoài Thế giới. Từ một trung tâm Đăng ký du lịch đã phát triển thành một Công ty Du lịch tốt nhất tại Việt Nam sánh vai cùng bạn bè năm châu với Giải thưởng "World's leading group tour operator" - "Nhà điều hành Tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017" do World Travel Award trao tặng.

 

 

 Để kỉ niệm ngày vui này, tất cả nhân viên, các chi nhánh từ Bắc đến Nam đều dành khoảng thời gian ngắn mừng sinh nhật Công ty kết hợp mừng ngày lễ Giáng sinh. Các văn phòng làm việc được trang trí đẹp mắt, đầy màu sắc tạo không khí vui nhộn.  Đặc biệt, mỗi nhân viên chuẩn bị một phần quà để mọi người có thể trao đổi cho nhau như là món quà Noel nhỏ dành tặng đồng nghiệp của mình. Tuy các đơn vị có cách tổ chức khác nhau nhưng cùng  mang một ý nghĩa sâu sắc là cảm ơn các thành viên đã luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất

 

22 năm, Vietravel không ngừng tạo ra một môi trường làm việc năng động, trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi Cán bộ Công nhân viên và những người đồng nghiệp giờ đây như trở thành người anh, người chị trong gia đình.

Ban Tổ chức nhân sự

Khối kinh doanh du lịch Thị trường nước ngoài

Trung tâm Tổ chức sự kiện Beevent

Khối Điều hành

Vietravel Hà Nội

Vietravel Đà Nẵng

Vietravel Quảng Ngãi

Vietravel Rạch Giá

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.