Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Vietravel tham gia ngày hội việc làm tại Đại học Văn Hiến

Ngày 10/9/2017 vừa qua, Vietravel đã tham gia “Ngày hội việc làm – Job Fair 2017” do trường Đại học Văn Hiến Tp.HCM tổ chức.

Ngày hội không chỉ là cơ hội để sinh viên tìm kiếm và tiếp cận những công việc phù hợp với bản thân mà còn giúp trang bị cho sinh viênnhững kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc và phỏng vấn ứng tuyển. Vietravel đã tổ chức tư vấn nghề nghiệp và phỏng vấn sơ tuyển ngay tại Ngày hội việc làm nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên trải nghiệm một cuộc phỏng vấn thực sự với các Nhà tuyển dụng. Đồng thời sinh viên đến với gian hàng của Vietravel còn được các Nhân viên giàu kinh nghiệm của Công ty tư vấn nghề nghiệp và góp ý nhằm hoàn thiện hơn hồ sơ tìm việc và cách thức trả lời phỏng vấn ứng tuyển

 

Đến với ngày hội, Vietravel còn trao đến các bạn sinh viên những phần học bổng khuyến học để hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập. Ngoài ra, gian hàng Vietravel còn nổi bật bởi sự vui nhộn và thân thiện của các anh hướng dẫn viên trong các minigame thu hút rất nhiều sinh viên đến giao lưu, tìm hiểu và trao đổi kiến thức về du lịch.

Sự kiện là dịp để sinh viên tiếp cận với thông tin tuyển dụng và các nhà tuyển dụng. Từ đó, sinh viên có thể rút ra định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Bên cạnh đó, ngày hội việc làm tại Đại học Văn Hiến, Trung tâm Dạy nghề Vietravel (Vietravel Training Center) cũng tham gia tư vấn cho Sinh viên các khóa học về nghiệp vụ và kỹ năng làm việc , cung cấp cho các bạn sinh viên một hành trang vững chắc hơn khi tham gia vào thị trường lao động trong ngành du lịch Việt Nam và Thế giới.

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.