Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Vietravel tham gia ngày hội việc làm 2017 tại Sân vận động Quân khu 7

Hướng đến việc tạo điều kiện giao lưu, tìm hiểu các vị trí công việc và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Du lịch cho sinh viên các trường Đại học và các ứng viên tiềm năng, tháng 09/2017, Vietravel đã tham gia vào các Ngày hội việc làm do Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM (Yes Center) tổ chức.

Với quy mô lớn, hoạt động này là một trong những cầu nối hiệu quả giữa Doanh nghiệp với nguồn ứng viên tiềm năng trên thị trường lao động. Đây cũng là cơ hội cho các ứng viên chủ động thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng hoặc trao đổi, tìm hiểu thêm về các vị trí công việc mà mình yêu thích.

Vietravel vẫn luôn là một trong những Nhà tuyển dụng tham gia Ngày hội việc làm bằng sự chuyên nghiệp và tâm huyết với việc tư vấn nghề nghiệp cho Sinh viên và cả ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc.

Gian hàng Vietravel đã thu hút được một lượng lớn sinh viên, người lao động đến tham quan và tham gia tư vấn nghề nghiệp với mong muốn các thành viên tương lai của đại gia đình Vietravel có cái nhìn bao quát về các vị trí công việc và xác định được mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng.Từ đó, mỗi cá nhân sẽ có thêm kiến thức và hoàn thiện bản thân để đáp ứng với nhu cầu công việc trong ngành Du lịch.

Ngoài hoạt động quen thuộc mang dấu ấn riêng của Vietravel là tư vấn nghề nghiệp và tổ chức phỏng vấn tuyển dụng tại chổ, Phòng Nhân sự của Công ty còn tổ chức các minigame với những phần quà hấp dẫn cho các sinh viên và những người tham gia. Các trò chơi và hoạt động giao lưu đã để lại hình ảnh một Vietravel năng động, trẻ trung, một Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Cũng thông qua Ngày hội, Vietravel đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với các ứng viên nhằm tìm ra các tiêu chuẩn về một môi trường làm việc lý tưởng, tạo tiền đề cho Vietravel hướng đến trở thành “Một trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

 

 

 

 

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.