Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Vietravel tham gia Ngày hội tuyển dụng 2018 tại HUTECH

Với nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ và hướng nghiệp cho các sinh viên và nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được hòa nhập với môi trường làm việc trong lĩnh vực dịch vụ du lịch một cách chuyên nghiệp Tháng 04/2017, Vietravel đã đồng hành cùng Ngày hội tuyển dụng việc làm do trường Đại học Công nghệ TP.HCM- HUTECH tổ chức.

 

Không chỉ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các nhà tuyển dụng, sinh viên còn trải nghiệm thử thách tự "tiếp thị" bản thân đến doanh nghiệp, phỏng vấn với các nhà tuyển dụng.

Tại sự kiện lần này, các sinh viên đã được gặp gỡ, tìm hiểu các tiêu chí, nhu cầu tuyển dụng, cũng như được chia sẻ các kỹ năng: viết, trả lời phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ việc làm, cách ứng xừ, thực hiện nếp sống văn hóa công sở...

Ngoài ra các sinh viên được nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp và tham gia phỏng vấn ngày tại gian hàng của Vietravel.

 

Song song đó, để giao lưu tương tác với các bạn trẻ, ngoài việc tư vấn và phỏng vấn trực tiếp, Ban Tổ Chức Nhân Sự còn tổ chức game sôi nổi với nhiều quà tặng hấp dẫn như: Balo, túi xách, gối kê cổ, nón bảo hiểm,….

 

Qua ngày hội tuyển dụng, Vietravel đã hướng nghiệp cho hơn 300 sinh viên Trường Đại học Hutech và thực hiện tốt việc tư vấn định hướng khởi nghiệp.

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.