Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Vietravel - Doanh nghiệp đạt thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017

Sáng ngày 22/3/2018, công ty Anphabe đã công bố kết quả cho cuộc khảo sát " 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017" đã được tổ chức trong những tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

 

 

Trong cuộc bình chọn vừa qua, Vietravel đã được xướng tên tại top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiêu tuyển dụng hấp dẫn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Du lịch, Vietravel luôn mong muốn phát triển đội ngũ nhân viên của mình với những chính sách khuyến khích sự phát triển nhân viên như mức lương thưởng cạnh tranh, các chương trình đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm, chính sách bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên và người thân, các chương trình, hoạt động ngoại khóa dành cho nhân viên trong công ty...

 

 

 

 

Bên cạnh đó, Vietravel cũng được lọt vào Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2017 do Career Builder phối hợp cùng với Insight Asia tổ chức. Tại giải lần này, Vietravel còn được vinh danh Top 5 Doanh nghiệp được Nhân viên bình chọn nội bộ cao nhất. Các chính sách ưu đãi của Vietravel đã đáp ứng được sự mong đợi của nhân viên và là yếu tố tiên quyết để thu hút nhân tài.

 

 

Với những danh hiệu này, Vietravel đã chứng tỏ rằng không chỉ là Nhà tổ chức Du lịch chuyên nghiệp mà còn là một môi trường lý tưởng để các thế hệ nhân tài phát triển cùng công ty, xứng danh là một doanh nghiệp đáng để là " Nơi tuổi trẻ dấn thân, Nơi vững xây sự nghiệp ".

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.