Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Vietravel chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietravel đã tổ chức một buổi tri ân tập thể nhân viên nữ trong Công ty nhằm tôn vinh những công lao, đóng góp to lớn trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển của Công ty. Với đội ngũ hơn 50% là phái nữ, đây được xem là một trong những ngày lễ đặc biệt đối với Vietravel.

Mở màn buổi lễ, các nhân viên nam trong công ty đứng xếp thành một hàng chào đón các đồng nghiệp nữ của mình bằng những tràn pháo tay nồng nhiệt.

Tổng giám đốc đã có bài phát biểu chúc các chị em luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc nhân Ngày 20-10, đồng thời cũng nêu bật lên những công hiến của những người phụ nữ trong quá trình phát triển của Công ty, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.


Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Kỳ phát biểu trong buổi lễ.

Để góp vui cho không khí thêm sôi động, tập thể nhân viên nam đã lên sân khấu thể hiện tình cảm của mình dành cho các chị em qua liên khúc bài hát như “Là con gái thật tuyệt “, “Xinh tươi Việt Nam”.v.v.

Cuối chương trình - là màn tặng những đoá hồng tươi thắm tượng trưng cho những lời chúc tốt đẹp nhất của các chàng trai dành cho toàn thể nhân viên nữ của công ty với mong muốn các chị em lúc nào cũng xinh tươi như hoa


Không khí vui tươi của ngày Phụ nữ 20-10 tại công ty Vietravel

Buổi lễ dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng chứa chan nhiều tình cảm và những lời chúc tốt đẹp. Đây cũng là những phút giây vui vẻ, thoải mái bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời, cũng là một trong những hoạt động mang đậm văn hóa doanh nghiệp của Vietravel: trẻ trung, năng động và hiện đại.

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.