Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hội thao & Diễn văn nghệ - Kỷ niệm 22 năm thành lập Vietravel

Hướng đến 22 năm ngày thành lập Vietravel (20/12/1995 – 20/12/2017), Vietravel đã tổ chức hội thao và chương trình văn nghệ thường niên dành cho toàn thể nhân viên trong Công ty, nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho nhân viên cũng như nâng cao tinh thần đồng đội.

Lễ khai mạc hội thao chính thức bắt đầu vào ngày 02/12/2017. Sau lễ khai mạc, các vận động viên của Vietravel bắt đầu thể hiện tài năng ở các bộ môn như: cầu lông, bóng bàn, tennis, bowling... Đặc biệt, bóng đá mini nam và nữ là phần thi đấu được sự cổ vũ nồng nhiệt nhất trong tiếng reo hò của khán giả.

Nằm trong các hoạt động mừng ngày thành lập Công ty, bên cạnh hội thao, Vietravel còn tổ chức Hội diễn văn nghệ do Nhân viên tất cả bộ phận trong Công ty thực hiện.

Mỗi phòng ban mang đến chương trình mỗi hình ảnh, màu sắc, âm hưởng khác nhau. Từ nhẹ nhàng của acoustic, dân ca đến màn trình diễn sôi nổi của các bài nhạc, nhảy hiện đại,… Tất cả những cung bậc cảm xúc với những chủ đề khác nhau đã làm cho chương trình trở nên đa dạng, muôn màu, muôn vẻ. Các tiết mục đều được Ban giám khảo đánh giá là có sự đầu tư kỹ lưỡng và trình diễn ấn tượng nên rất khó để chọn ra đội Xuất sắc nhất trong ngày hội diễn.

Nhìn chung, hội thao và hội diễn văn nghệ năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai hoạt động này đã trở thành một phần không thể thiếu của Công ty mỗi dịp cuối năm. Qua đó, tạo ra một sân chơi lành mạnh, gắn kết Nhân viên lại với nhau giữa các Đơn vị nói riêng và tập thể lớn Vietravel nói chung.

Vietravel tự hào sở hữu nguồn nhân lực năng động và đầy nhiệt huyết. Trong chiến lược phát triển bền vững, Vietravel xác định nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng, văn hóa doanh nghiệp là nền tảng xây dựng một môi trường làm việc thuận lợi để người lao động có động lực chung tay vào sự phát triển của Công ty, qua đó, thúc đẩy Vietravel không ngừng lớn mạnh.. 

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.