Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

10/12/2017 - Vietravel được vinh danh “World’s Leading Group Tour” năm 2017

Ngày 10/12/2017 tại khách sạn JW Marriot Emerald Bay Resort & Spa, Vietravel đã tiếp tục khẳng định vị thế trong thị trường du lịch khi vinh dự trở thành Công ty Lữ hành đầu tiên và duy nhất của Việt Nam chiến thắng giải World Travel Awards 2017 ở hạng mục thế giới. Giải thưởng này được ví như Giải Oscar của ngành công nghiệp Du lịch, ra đời vào năm 1993, tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp lữ hành, du lịch chuyên nghiệp trên thế giới.

 Danh hiệu “World‘s Leading Group Tour Operator” – “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017” được xem là dấu ấn quan trọng sau 5 lần liên tiếp Vietravel gặt hái thành công ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bên cạnh giải thưởng uy tín trên, Công ty đã 6 lần nhận giải TTG Travel Awards với danh hiệu “Best Travel Agency - Vietnam” - Công ty du lịch tốt nhất Việt Nam; 3 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia từ 2012 – 2014 – 2016.

 

 

Để có được thành quả trong 22 năm hình thành và phát triển, Vietravel tự hào và hãnh diện về tài sản quý giá mà Công ty đang sở hữu là một đội ngũ Lãnh đạo, nhân viên trẻ, tận tâm với nghề,được công ty chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ thông qua cá lớp học chuyên môn và kỹ năng mềm nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Chính tập thể năng động này, dưới sự lãnh đạo  tài ba của Tổng Giám Đốc Nguyễn Quốc Kỳ đã tạo nên một Vietravel tự tin, một thương hiệu tiên phong trên đấu trường Việt Nam và dần bước ra Thế Giới.

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.