Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 • 4 GIÂY - 2 PHÚT - 72 GIỜ VÀ 21 NGÀY: CÔNG THỨC KÌ DIỆU GIÚP BẠN ĐẠT MỌI MỤC TIÊU VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ TRÌ HOÃN

  4 GIÂY - 2 PHÚT - 72 GIỜ VÀ 21 NGÀY: CÔNG THỨC KÌ DIỆU GIÚP BẠN ĐẠT MỌI MỤC TIÊU VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ TRÌ HOÃN

  Khi bạn muốn đạt được một mục tiêu nào đó, bạn phải biến các hành động thành thói quen hàng ngày. Hãy lập lại danh sách mục tiêu một lần nữa, tập trung vào các mục tiêu đơn lẻ và biến nó thành hành động, sau đó thực hiện đều đặn mỗi ngày. Đó có thể là viết blog, ngồi thiền, chạy bộ hay học tiếng Anh… bất cứ việc gì. Trong những ngày đầu tiên, bạn sẽ cần rất nhiều nỗ lực. Nhưng một khi đã quen dần

 • NẾU LÀ NGƯỜI CỌ TOILET, HÃY LÀ NGƯỜI CỌ SẠCH NHẤT!

  NẾU LÀ NGƯỜI CỌ TOILET, HÃY LÀ NGƯỜI CỌ SẠCH NHẤT!

  Nhà tài phiệt BĐS lẫy lừng Trung Quốc Yu Pang Lin từng thất nghiệp rồi may mắn tìm đươc công việc cọ rửa toilet công cộng được coi là công việc bẩn thỉu nhất đại lục. Câu nói của ông đã truyền cảm hứng cho không ít người trẻ bứt phá hoặc làm một điều gì đó khác biệt nhất để trở nên nổi trội và thành công: “Kể cả khi cọ toilet, tôi vẫn cố gắng là người cọ sạch nhất”

 • BÌNH CHỌN “VIETRAVEL – NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU THÍCH 2018”

  BÌNH CHỌN “VIETRAVEL – NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU THÍCH 2018”

  Thật vinh hạnh khi năm 2018 Vietravel tiếp tục là công ty duy nhất tại Việt Nam được xướng tên lần thứ hai là “Nhà Điều Hành Tour Du Lịch Trọn Gói Hàng Đầu Thế giới”, giữ vững vị thế Công ty Du Lịch Lữ Hành Hàng Đầu Việt Nam. Tiếp nối niềm tự hào ấy, Vietravel Career gửi đến các bạn tham gia bình chọn Vietravel “2018 Employer of Choice - Nhà tuyển dụng yêu thích 2018" như sau:

 • “NGHỀ NGHIỆP” VÀ “SỰ NGHIỆP”! ĐÂU LÀ CÁNH CỬA CHO TUỔI TRẺ DẤN THÂN?

  “NGHỀ NGHIỆP” VÀ “SỰ NGHIỆP”! ĐÂU LÀ CÁNH CỬA CHO TUỔI TRẺ DẤN THÂN?

  Tuổi trẻ được ví như một thanh xuân nồng nhiệt, là tuổi mà ta hiện hữu đủ đầy những đam mê, nhiệt huyết và tài năng. Có người tìm kiếm cho mình một “nghề nghiệp”, một số người chọn đi tìm một “sự nghiệp”.

 • Thái độ tích cực khi phỏng vấn – chìa khóa dẫn đến thành công

  Thái độ tích cực khi phỏng vấn – chìa khóa dẫn đến thành công

  Một số người có xu hướng quên đi việc họ đang ở trong quá trình phỏng vấn xin việc, đó là quá trình đầu tiên để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nếu bạn thể hiện mình là một người nhàm chán, không quan tâm đến mọi việc thì nhà tuyển dụng sẽ nghĩ đó chính là thái độ bạn dành cho công việc.

 • 5 mẹo đơn giản giúp dân công sở “chạy deadline” hiệu quả

  5 mẹo đơn giản giúp dân công sở “chạy deadline” hiệu quả

  Khái niệm “deadline” đã không còn xa lạ gì với mọi người nhưng nó vẫn được ví như một “kẻ bám đuôi dai dẳng” của nhiều người. Vậy làm sao để bạn có thể nâng cao hiệu quả công việc và thoát áp lực từ deadline? Chỉ với những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn có thể vượt qua mọi deadline.

 • Người thông minh trả lời email thế nào khi bị nhà tuyển dụng từ chối?

  Người thông minh trả lời email thế nào khi bị nhà tuyển dụng từ chối?

  Bạn đã trải qua nhiều vòng phỏng vấn, bạn đã có buổi trao đổi trực tiếp với ông chủ tương lai của mình. Điều duy nhất bạn cần làm lúc này là chờ đợi một email thông báo bạn trúng tuyển. Nhưng đáp lại mong đợi đó lại là một thông báo bạn không trúng tuyển. Khi bạn phải đối diện với cảm xúc hụt hẫng ấy thì cũng đừng quên gửi email lại cho nhà tuyển dụng.

 • Tìm việc làm thời đại 4.0 có khó như bạn nghĩ?

  Tìm việc làm thời đại 4.0 có khó như bạn nghĩ?

  Tìm việc luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thế nhưng làm thế nào để tìm việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất trong thời đại 4.0 hiện nay? Đây là một trong những câu hỏi khiến không ít người phải đau đầu suy nghĩ.

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.