Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Thực Tập 2019

THỰC TẬP SINH KHỐI KINH DOANH DU LỊCH KHÁCH ĐOÀN

Khối Kinh doanh du lịch khách đoàn là bộ phận chuyên kinh doanh tour du lịch cho các đoàn lớn (công ty, xí nghiệp, trường học...). Khách hàng của khối sẽ có thể kết hợp du lịch cùng với các chương trình hội nghị, hội thảo, sự kiện.

Xem chi tiết

THỰC TẬP SINH KHỐI KINH DOANH DU LỊCH KHÁCH LẺ

Khối kinh doanh khách lẻ là bộ phận chịu trách nhiệm xây dựng các sản phẩm Du lịch, tổ chức bán và thực hiện tour trong nước và nước ngoài dạng du lịch trọn gói hoặc dịch vụ lẻ cho khách lẻ.

Xem chi tiết

THỰC TẬP SINH TỔ CHỨC – SỰ KIỆN

Ban tổ chức sự kiện là ban sẽ triển khai theo kịch bản chương trình để đảm bảo sự kiện được diễn ra theo đúng kế hoạch và có các đề xuất và giải pháp cải tiến phù hợp về sản phẩm dịch vụ.

Xem chi tiết

THỰC TẬP SINH BAN TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

Ban tài chính kế toán là ban thực hiện các quy trình công việc liên quan đến kế toán: Chứng từ sổ sách, ngân hàng, làm việc về thuế và các cơ quan thuế, thực hiện các giao dịch, hạch toán các Chi phí cho Bộ phận Kinh doanh và Bộ phận Hỗ trợ.

Xem chi tiết

THỰC TẬP SINH BAN TỔ CHỨC – NHÂN SỰ

Ban tổ chức – nhân sự là bộ phận tham mưu và chịu trách nhiệm thực hiện công tác tổ chức cán bộ, tuyển dụng – đào tạo nhân sự, công tác chính sách chế độ, tiền lương, công tác pháp chế, công tác về thi đua-khen thưởng-kỷ luật...

Xem chi tiết

THỰC TẬP SINH KHỐI ĐIỀU HÀNH

Khối điều hành là bộ phận chịu trách nhiệm thực hiện công tác Điều hành Tour phục vụ cho các Khối Kinh doanh tại trụ sở Công ty. Đảm nhiệm các công việc điều hành chương trình Tour từ đặt dịch vụ, gọi Hướng dẫn viên, đến giám sát chất lượng dịch vụ trong quá trình thực hiện và hoàn tất các thủ tục thanh toán cho đối tác và khách hàng.

Xem chi tiết

Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.