Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Lịch sử công ty:

 

Triết lý Kinh doanh:

Khách hàng là trung tâm: Vietravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Vietravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Vietravel.

 

 

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.

 

 

Chất lượng là danh dự: Vietravel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Vietravel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.

 

 

Nhân viên Vietravel:

Mỗi một nhân viên của Vietravel mang trên mình trọng trách tạo nên cảm xúc thăng hoa, vượt lên trên mong đợi của mỗi khách hàng. Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu, một hình ảnh đại diện cho thương hiệu Vietravel. Luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để hướng đến sự chuyên nghiệp, đó là hình ảnh đáng trân trọng của người nhân viên Vietravel.

 

 

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Vietravel đã xây dựng nên một nền Văn hóa Doanh nghiệp vững chắc, lấy yếu tố nhân lực làm nền tảng quan trọng.Từ đó, chúng tôi luôn tổ chức các chương trình thường niên cho nhân viên trong Công ty như sinh nhật nhân viên, 20/10, ngày lễ thành lập công ty, các chương trình Team building, tập huấn … nhằm thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao ý thức kỷ luật, và phát huy tính sáng tạo của mỗi nhân viên. Giúp cho mỗi nhân viên có thể phát huy tinh thần “We are one” truyền thống của Vietravel.

 Ngoài ra, với thông điệp “Khách hàng là người tạo nên thương hiệu”, đến lượt mình, Vietravel đã không ngừng đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các nhân viên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa như tặng vật phẩm, thuốc, áo quần và tiền mặt cho các tỉnh nghèo, những người gặp hoàn cảnh khó khăn, bênh tật, những người già cô đơn và những em bé thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt…Trong năm 2017, Vietravel đã tổ chức các chương trình ý nghĩa như Mùa hè cho em, Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Tây Ninh, quyên góp áo quần cho các tỉnh miền trung bị càn quét bởi cơn bão Damrey.

Với những việc làm thiết thực đó, toàn thể nhân viên Vietravel luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên trên hết, để xứng đáng với hình ảnh Vietravel – vì sự phát triển cộng đồng.

 

  

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.