Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 • 7 bí quyết giúp tăng trí nhớ trong công việc

  7 bí quyết giúp tăng trí nhớ trong công việc

  Sự đãng trí, sút giảm trí nhớ là tình trạng tương đối phổ biến, đặc biệt với những người làm việc ở cường độ cao, thường xuyên gặp căng thẳng hoặc áp lực với công việc của mình… Nếu không quan tâm đến sức khỏe, quan trọng hơn là sức khỏe trí não của mình bạn sẽ trở nên chậm chạp, làm việc kém hiệu quả .Vậy nên, hãy tham khảo những “bí quyết” dưới đây để cải thiện trí nhớ của mình nhé!

 • 7 sai lầm khi “săn” việc trực tuyến

  7 sai lầm khi “săn” việc trực tuyến

  Với sự xuất hiện ồ ạt của nhiều trang web tuyển dụng việc làm như hiện nay, người tìm việc có thể dễ dàng tìm được một “bến đỗ” chỉ với vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, nhiều người trong đó có bạn lại thất bại hết lần này đến lần khác dù có đủ bằng cấp, kỹ năng...

 • Để nổi bật khi phỏng vấn

  Để nổi bật khi phỏng vấn

  Bạn được gọi phỏng vấn cho vị trí mà bạn cực kì yêu thích. Chúc mừng bạn! Giờ đây, bạn chỉ có duy nhất một cơ hội để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đừng quá căng thẳng, không phải chỉ riêng bạn mới cảm thấy lo lắng làm sao để có được sự chuẩn bị tốt nhất và thể hiện thật xuất sắc phần phỏng vấn!

 • 6 chiến thuật tâm lý giúp giải toả nỗi sợ đi phỏng vấn

  6 chiến thuật tâm lý giúp giải toả nỗi sợ đi phỏng vấn

  ãy ghi nhớ nhanh 6 chiến thuật tâm lý giúp giải toả lo lắng và sẵn sàng đối diện với người phỏng vấn trong diện mạo và tinh thần tốt nhất nhé!

 • Vận dụng Social Media để thu hút nhà tuyển dụng

  Vận dụng Social Media để thu hút nhà tuyển dụng

  Truyền thông xã hội (Social Media) không còn là khái niệm quá xa lạ trong bối cảnh xã hội hiện đại. Nó đã tạo ra tác động rất lớn về mắt thông tin nhà nhận thức các sự kiện đang diễn ra mỗi ngày. Vì vậy, dưới đây sẽ là một số gợi ý có thể áp dụng Social Media trong quá trình tìm việc.

 • Cách viết thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn

  Cách viết thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn

  Viết thư cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian cho bạn trình bày những mong muốn nghề nghiệp của bản thân, không chỉ chứng tỏ sự chuyên nghiệp mà còn giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

 • Ngôn ngữ trong phỏng vấn xin việc

  Ngôn ngữ trong phỏng vấn xin việc

  Khi được gọi đến buổi phỏng vấn, ngoài việc chuẩn bị cho mình những kiến thức đầy đủ, bạn cũng nên tập luyện cho mình cách thức sử dụng ngôn ngữ hình thể và không hình thể trong phỏng vấn. Bởi vì thông qua ngôn ngữ của bạn, nhà tuyển dụng có thể nhận ra được những điều nhỏ nhất về bạn.

 • Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn

  Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn

  Sau khi vượt qua khâu thẩm định hồ sơ và bằng cấp, thì phỏng vấn chính là thử thách quyết định kết quả xin việc của bạn. Nhưng thành công hay thất bại thì không ai có thể nói trước được, điều đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy để có thể vượt qua vòng phỏng vấn các bạn cần làm gì, hay chỉ trông chờ vào sự “hên xui may rủi”.

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.