Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Cách viết thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn

Viết thư cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian cho bạn trình bày những mong muốn nghề nghiệp của bản thân, không chỉ chứng tỏ sự chuyên nghiệp mà còn giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Tại sao phải viết thư cảm ơn?

 • Thư cảm ơn giúp bạn thể hiện sự kính trọng với nhà tuyển dụng vì dành thời gian để tìm hiểu bạn.
 • Giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng hơn so với các ứng viên khác. Thông thường nhà tuyển dụng sẽ không nhớ hết những ứng viên tham gia phỏng vấn. Vì vậy, viết thư cảm ơn là một cách ghi điểm với nhà tuyển dụng
 • Bạn có thể nhắc lại những điểm nổi bật trong buổi phỏng vấn vừa qua giữa bạn và nhà tuyển dụng, đồng thời xin phép bổ sung thêm những điều cần thiết chưa đề cập đến trong lúc phỏng vấn hỗ trợ cho vị trí ứng tuyển.

Cách viết thư cảm ơn

 • Thời gian lý tưởng nhất để gửi thư cảm ơn là trong vòng 24 tiếng sau khi buổi phỏng vấn diễn ra. Nếu để cách 2 – 3 ngày , nhà tuyển dụng sẽ quên mất bạn là ai trong buổi phỏng vấn
 • Mở đầu thư, bạn phải giới thiệu họ tên, vị trí và ngày phỏng vấn. Trong phần này bạn nên bày tỏ thái độ trân trọng vì nhà tuyển dụng đã dành khoảng thời gian “vàng ngọc” của mình để phỏng vấn cũng như đọc qua thư cảm ơn của bạn. Điều này thể hiện sự quan tâm và coi trọng của bạn với cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, nó cũng thể hiện cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn rất tôn trọng họ và cũng là người biết quý trọng thời gian của người khác.
 • Nội dung thư cảm ơn sẽ bao gồm các phần như khẳng định lại sự yêu thích của mình đối với vị trí ứng tuyển và công ty, bổ sung ý hoặc giải thích rõ hơn những câu trả lời bạn cảm thấy chưa thuyết phục.Đồng thời nhấn mạnh một lần nữa điểm mạnh, thái độ nhiệt tình của bạn. Đây có thể là một bước ngoặc trong quá trình tìm việc làm của bạn, nó sẽ dẫn bạn đến công việc mơ ước.
 • Phần cuối thư là lời cảm ơn và lời chúc đến nhà tuyển dụng. Lời cảm ơn vừa thể hiện sự tôn trọng và biết ơn sâu sắc đến nhà tuyển dụng và đừng quên để lại số điện thoại, địa chỉ liên lạc của mình.
 • Sau khi viết xong hoàn chỉnh thư cảm ơn , bạn cần đọc lại toàn bộ để kiểm tra lỗi chính tả đặc biệt là viết sai tên, sai thông tin liên lạc hay sai giới tính của người nhận thư, câu văn phải hoàn chỉnh để tránh mất điểm. Nếu bạn còn lo lắng thì có thể nhờ người khác đọc trước khi gửi đi.

Chúc các bạn thành công với lần phỏng vấn sắp tới!

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Vietravel

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.